ตอนแรกของเรื่องที่ฉาย 7 เมษายน (Spring 2018, สปอยกดตาม Link หรือ รูปด้านล่าง)

  • Boku no Hero Academia Season 3: ภาค 3 ของมายฮีโร่ อคาเดเมีย (ตอนที่ 39)
  • Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online: ภาคแยกของ SAO เนื้อหาเกี่ยวกับเกม GGO โฟกัสที่สาวมหาวิทยาลัย ที่มาเล่นเกมนี้ด้วยตัวละครร่างเล็ก ตรงข้ามกับตนเองที่สูงจนไม่มีเพื่อนนักในโลกความจริง
  • Major 2nd: ภาคสองของการ์ตูนเบสบอลเรื่องยาวในญี่ปุ่น รุ่นลูกของตัวเอกภาคแรกที่หวังตามรอยเท้าพ่อ แต่กลับทำให้ต้องเลิกเล่นไปสองปี จนมีเหตุให้กลับมาเล่นอีกครั้ง
  • Amanchu! Advance: ภาคต่อของ Amanchu! แนวดำน้ำ
  • Devil’s Line: ในโลกที่มีแวมไพร์ (ปีศาจดูดเลือด) แฝงในสังคมมนุษย์ แม้จะรักกับมนุษย์ได้ แต่ด้วยความกระหายเลือดและความต้องการทางเพศ ทำให้อยู่ร่วมกับมนุษย์ไม่ได้ มีหน่วยที่ต่อสู้กับพวกนี้
  • Persona 5 the Animation: สร้างจากเกมของ Atlus (แต่ละภาคเนื้อหาไม่ต่อกัน) เรื่องราวของตัวเอกที่ถูกใส่ความจนถูกไล่ออกจากโรงเรียน ในโรงเรียนแห่งใหม่เขาได้พัวพันกับเรื่องของเพอร์โซน่า กลายเป็นผู้นำจอมโจร ที่มุ่งขโมยหัวใจที่ชั่วร้ายของพวกผู้ใหญ่ เพื่อปกป้องอนาคต
  • Hozuki no Reitetsu Season 2 (Part 2): ครึ่งหลังของ ยุ่งนักหนาเลขาพยายม ภาค 2 (รวมสองภาคย่อยเป็น 26 ตอน)

7 เมษายน 2018

Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 1

Boku no Hero Academia Season 3 ตอนที่ 1

ช่วงก่อนเข้าค่ายฝึกภาคฤดูร้อนของโรงเรียน เดกุ ได้ถูกชวนไปฝึกที่โรงเรียน แต่ความจริงถูกอ้างไปบังหน้าเพื่อขอให้สระว่ายน้ำของโรงเรียน เพราะพวก มิเนตะ ได้ยินว่าผู้หญิงจะมาว่ายน้ำ
Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 2

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online ตอนที่ 1

การแข่งขันในเกม GGO ระหว่าง 23 ทีม LLENN (โคฮิรุยมากิ คาเรน) ร่วมสู้กับ M (อาโซกิ โกชิ) สู้กับทีมอื่นที่มีสมาชิกและความชำนาญในการเล่นสูง หลังสู้ไปจนทีมลดจำนวนลงเรื่อยๆ
Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 3

Major 2nd ตอนที่ 1

ชิเกโนะ ไดโกะ อ่านเรียงความต้องการเป็นอดีตพิชเชอร์มือโปรแบบพ่อตน โกโร่ ที่เคยอยู่ในทีมเบสบอลเช่นกัน ด้านพ่อเขาได้เดินทางไปแข่งในลีคของไต้หวัน และให้ถุงมือเป็นของขวัญไว้
Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 4

Amanchu! Advance ตอนที่ 1

ช่วงฤดูร้อน ที่ร้านมีคนเพิ่มขึ้น ทำให้พวกฟุตาบะ ฮิคาริ และ พี่น้องนิโนมิยะ ต้องมาช่วยงาน แต่ภายหลังกลับไม่มีคนหลายวัน ทำให้ฟุตาบะว่าง
Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 5

Devil’s Line ตอนที่ 1

คดีฆาตกรรมจากแวมไพร์เริ่มมากขึ้น กลายเป็นข่าวแต่ยังเชื่อว่าเป็นเพียงข่าวลือ แต่กรมตำรวจมีหน่วย 5 ที่รับมือพวกนี้โดยเฉพาะ ซึ่งพวกแวมไพร์จะมีความต้องการเลือดและความต้องการทางเพศสูงหลังดูดเลือด
Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 6

Persona 5 the Animation ตอนที่ 1

เดือน 11 หัวหน้าจอมโจร โจ๊กเกอร์ ได้บุกบ่อนคาสิโน (นีจิมะ มาโกโตะ) ขโมยของพร้อมพรรคพวก แต่ถูกตำรวจล้อมจับได้ อายามิยะ เร็น ถูกใช้ยาบังคับให้เผยตัวจริงพรรคพวกที่เหลือ
Preview Spring 2018 - วันที่ 7 เมษายน 2561 7

Hozuki no Reitetsu Season 2 ตอนที่ 14

ครึ่งหลังเป็นเรื่องราวช่วงการสอบสัมภาษณ์พนักงานในนรก ซึ่ง โฮซุกิ รับคนง่ายจากภาพลักษณ์ภายนอกที่เหมาะกับนรกชั้นต่างๆ และพวกพนักงานเก่าทำตัวเป็นรุ่นพี่ มีการพูดคุยเรื่องบนโลกในช่วงท้าย