รวมสปอยเรื่องที่ฉายในญี่ปุ่นช่วง Spring 2018 (เมษายน 2561)

เรื่องที่ฉาย 1 เมษายน และก่อนหน้านั้น (สปอยกดตาม Link หรือ รูปด้านล่าง)

  • Mahou Shoujo Ore ตอนที่ 1-2: แนวคอเมดี้ เรื่องของสาวน้อยที่กลายมาเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ แต่เวลาแปลงร่างเป็นหนุ่มหุ่นสุดล่ำบึกแทน
  • Gegege no Kitarou (2018) ตอนที่ 1: ภาคที่ 6 ของผีน้อยคิทาโร่ ต่อสู้กับพวกภูตผีที่ชั่วร้าย มาแนวร่วมสมัย
  • Amai Choubatsu: Watashi wa Kanshu Senyou Pet ตอนที่ 1: การ์ตูนสั้นแนว 18+ เรื่องของสาวที่มาติดคุกเพราะโดนใส่ความ กับผู้คุมหนุ่มหล่อสายซาดิสม์
  • Uma Musume: Pretty Derby ตอนที่ 1-2: สาวน้อยสายพันธุ์ม้าแข่ง เรื่องของสาวจากชนบทที่มุ่งหน้ามาโตเกียวเพื่อเป็นที่หนึ่งในวงการแข่งขัน
  • Lost Song ตอนที่ 1: เรื่องของสาวนักร้องสองคนที่อยู่ในที่ต่างกัน ในโลกที่เสียงเพลงมีผลเหมือนเวทมนตร์ โชคชะตาทำให้ทั้งสองได้มาพบกัน
  • Juushinki Pandora ตอนที่ 1: ในโลกที่เตาปฏิกรณ์ระเบิด ส่งผลให้ทั้งพืช สัตว์ เครื่องจักรเกิดการหลอมรวมกัน มีหน่วยต่อสู้กับพวก B.R.A.I. ที่กลายพันธุ์เหล่านี้

1 เมษายน (และก่อนหน้านั้น)

Preview Spring 2018 1

Gegege no Kitarou (2018) ตอนที่ 1

เกิดเหตุที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นต้นไม้กลางแยกในย่านชิบูย่า เด็กเชื่อว่าเป็นฝีมือของภูต มานะหาวิธีส่งจดหมายให้ คิทาโร่ ได้ ในขณะที่ปัญหายังคงเกิดอย่างต่อเนื่อง
Preview Spring 2018 2

Mahou Shoujo Ore ตอนที่ 1-2

อุโนะ ซากิ ฝันเกี่ยวกับตนเป็นสาวน้อยเวทมนตร์ ในชีวิตจริงเธอพยายามเป็นไอดอลร่วมกับ มิคาเกะ ซาคุโยะ แต่ไม่มีชื่อเสียงเลย ต่างจากพี่ชายของซาคุโยะ มิคาเกะ โมฮิโระ
Preview Spring 2018 3

Amai Choubatsu: Watashi wa Kanshu Senyou Pet ตอนที่ 1

พนักงานหญิง ซาโอโตเมะ ฮินะ ถูกตัดสินว่ามีความผิดในคดีที่ไม่ได้ก่อและต้องโทษจำคุกทันที ผู้คุมเรือนจำ เมียวจิน อากิ เตือนให้เธอทำตามคำสั่งเขาทุกอย่าง เริ่มจากถอดเสื้อให้ตรวจร่างกาย
Preview Spring 2018 4

Uma Musume: Pretty Derby ตอนที่ 1-2

เรื่องราวของ Uma Musume (สาวม้า) เกิดมาเพื่อวิ่งโดยเฉพาะ สืบทอดเชื้อสายม้าจากต่างโลก ในโตเกียว สเปเชี่ยลวีค (Special Week) ถูกเลือกให้มาเรียนต่อที่โตเกียว และรีบไปที่สนามแข่งของพวกเดียวกัน
Preview Spring 2018 5

Lost Song ตอนที่ 1

ริน เด็กสาวจากชนบทต้องการเดินทางไปเมืองหลวงแต่ถูกปฏิเสธโดยปู่ ด้านฟีนิสในเมืองหลวงร้องเพลงเรียกน้ำในเมืองได้เป็นที่ประทับใจของชาวเมือง เธอถูกกำหนดให้แต่งงานกับเจ้าชาย แต่ชอบอัศวินเฮนรี่มากกว่า
Preview Spring 2018 6

Juushinki Pandora ตอนที่ 1

ในปี 2031 เกิดเหตุที่เรียกว่า "โชริวไคซิส" จากเมืองนีโอโชริว ทำให้ เตาปฏิกรณ์ธาตุที่ช่วยฟื้นฟูธรรมชาติเกิดควบคุมไม่ได้จนระเบิดและแพร่พลังงานกระจายไปทั่ว เครื่องจักร พืช สัตว์ เกิดการกลายพันธุ์อย่างรุนแรง เกิดพวก B.R.A.I. ที่สูงนับร้อยเมตรโจมตีมนุษย์

เรื่องที่ฉาย 2 เมษายน

2-6 เมษายน

Preview Spring 2018 7

Tokyo Ghoul:re ตอนที่ 1

สองปีผ่านไปหลังศึกต่อสู้ที่ร้านอันเทย์คุ พวกกลุ่มควิงซ์ถูกตั้งขึ้นเพื่อรับมือกูล ระหว่าง อุริเอะ คุคิ รับมือกับกูลที่แฝงเป็นคนขับรถแท็กซี่ มี ชิราซึ กินชิ มาเสริม แต่ประมาทจน ซาซากิ ไฮเสะ มาช่วย
Preview Spring 2018 8

Omae wa Mada Gunma wo Shiranai ตอนที่ 1-2

เรื่องราวของ คามิสึกิ โนริ หนุ่มที่ย้ายมาเรียนกุนมะ ได้รับการเตือนจากเพื่อนไม่ให้ไปที่จังหวัดนั้น เขาพบว่าคนในรถที่มุ่งหน้าไปปลายทางกุนมะ ดูแปลกๆ อีกทั้งเขาลงจากรถไม่ทัน จึงต้องมุ่งหน้าไปที่นั่น
Preview Spring 2018 9

Uchuu Senkan Tiramisu ตอนที่ 1

ก่อนออกรบ มีเวลาเล็กน้อย สุบารุ หาเวลากินอาหาร เงียบๆ ในค็อกพิก แต่เมื่อพยายามใส่ซอสในสภาพไร้น้ำหนัก กลับทำให้ยุ่งมากขึ้น อย่างไรก็ตามเขาสามารถล้มศัตรูได้หมด
Preview Spring 2018 10

Kakuriyo no Yadomeshi ตอนที่ 1

สึบากิ อาโออิ มีประสบการณ์เคยเจอภูตตั้งแต่เด็ก เมื่อเธอพบภูตที่ต้องการอาหาร เธอมอบให้เขา ภายหลังเธอถูกเขาลักพาตัวไปโดยบอกว่าเธอต้องเป็นเจ้าสาวเขา เธออยู่ในโลกของพวกภูต โรงแรมเท็นจิน ที่ปู่ตั้งขึ้น จึงจำได้ว่าภูตที่พบ (โอดันนะ) เป็นผู้ก่อตั้งร่วมกับปู่
Preview Spring 2018 11

Captain Tsubasa (2018) ตอนที่ 1

สึบาสะ มีพรสวรรค์ตั้งแต่เด็ก ถึงเคยถูกรถบรรทุกชนตอนเด็ก แต่ใช้ลูกบอลลดความเสียหายจนไม่มีรอยขีดข่วน
Preview Spring 2018 12

Gundam Build Divers ตอนที่ 1

มิคามิ ริคุ และ ฮิดากะ ยูคิโอะ ได้มาดูการแข่งกันพลาแบทเทิล (GBN: Gunpla Battle Nexus Online) ทำให้ริคุประทับใจกับแชมป์
Preview Spring 2018 13

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Kaikou ตอนที่ 1

ปี SE 796 มีสามขั้วอำนาจในทางช้างเผือก Goldenbaum, พันธมิตรดาวเคราะห์อิสระ และ Fezzan สงครามฝั่งจักรวรรดิ์และพันธมิตรยังคงดำเนินต่อไป
Preview Spring 2018 14

Tachibanakan Triangle ตอนที่ 1

หลังผ่านไป 6 ปี ฮินาบิ นัตสึโอะ ย้ายจากโตเกียวกลับมาเรียนต่อที่ย่านชนบทอีกครั้ง แต่สภาพหอพัก ทาจิบานะคัง ผิดกับที่คาดไว้มาก เธอได้พบ พี่ ฟูจิวาระ โยริโกะ
Preview Spring 2018 15

Lupin the Third Part 5 ตอนที่ 1

ลูแปงรุ่นที่สาม ได้รับยาเสพย์ติดส่งมาทางจดหมายซึ่งลองสั่งมา ปัจจุบันเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายและหลอกสายตาคนทั่วไปไม่ยาก เขาต้องการขโมยเงินดิจิตอล ใช้เทคโนโลยีแฮ็คระบบของทวินทาวเวอร์ มุ่งหน้าไปยังหอคอยใต้ทะเลสาป ลอดใบพัดน้ำ
Preview Spring 2018 16

3D Kanojo Real Girl ตอนที่ 1

สึซุย ฮิคาริ หนุ่มโอตาคุได้มาทำความสะอาดสระน้ำร่วมกับ อิการาชิ อิโรฮะ สาวสวยในโลกจริง ระหว่างทำความสะอาด เสื้อเธอเปียกจนถอดออก ทำให้เขาไม่พอใจที่เหมือนล้อหนุ่มซิงแบบเขา
Preview Spring 2018 17

Alice or Alice ตอนที่ 1

ฝาแฝด ริเสะ (ชมพู) และ ไอริ (น้ำเงิน) น้องสาวสองคนที่ติดพี่ชาย ในตอนเช้า ริเสะพยายามจนปลุกไอริที่ขี้เซาขึ้นมาได้ หลังพี่ชาย พบว่า ไอริ ไม่สบาย
Preview Spring 2018 18

Tada-kun wa Koi wo Shinai ตอนที่ 1

ระหว่างถ่ายรูปต้นซากุระ ทาดะได้พบสาวผมทองมาขวางกล้องโดยบังเอิญ เธอยังขอให้เขาถ่ายรูปให้แต่แบตหมด เขาจึงช่วยถ่ายให้โดยใช้เมมโมรี่เขา
Preview Spring 2018 19

Comic Girls ตอนที่ 1

โมเอตะ คาโอรุโกะ (นามปากกา Kaos) นักเขียนการ์ตูนได้รับข้อความจากบ.ก. เรื่องความความนิยมที่ตกต่ำลง แล้วยังมีฟีดแบ็คแย่ๆ แบบเขียนตัวละครไม่สมเป็นสาวมัธยมปลาย ทั้งที่เธอเป็นนักเรียนมัธยมปลายและข้อเสียอีกมาก ทางบ.ก.เธอเห็นว่าเธอยังมีความสามารถ จึงส่งไปหอพักหญิงอยู่กับนักเรียนคนอื่น
Preview Spring 2018 20

Megalo Box ตอนที่ 1

CEO ปการแข่งขัน Megalo Box ครั้งใหม่ในชื่อ Megalonia หาแชมป์โลกในอีกสามเดือน เปิดให้ลงทะเบียนอิสระสำหรับพลเมือง แต่ JD (Junk Dog)
Preview Spring 2018 21

Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru ตอนที่ 1

ในโลกที่มนุษย์สร้างมิติที่ฝืนกฏทางฟิสิกส์ขึ้นมา เวทมนตร์นำมาใช้ได้ มังกรและสิ่งเหนือธรรมชาติมีตัวตนในชื่อเรียก จูชิกิ มีกลุ่มที่ต่อสู้กับพวกนั้นที่ถูกเรียกว่า Jushikiist
Preview Spring 2018 22

Hinamatsuri ตอนที่ 1

เหตุการณ์วุ่นวายในต่างแดน ก่อนย้อนกลับไปสามปีก่อนในญี่ปุ่น นิตะ โยชิฟูมิ ยากูซ่าวัย 33 ปี ผู้มีเงินทองพอกินพอใช้ ชอบสะสมเครื่องเคลือบดินเผา สบายกับชีวิตประจำวัน ระหว่างมีความสุขกับชีวิต พบแคปซูลประหลาดปรากฏในห้องของเขา
Preview Spring 2018 23

Akkun to Kanojo ตอนที่ 1

คางาริ อัตสึฮิโระ (อักคุง) หนุ่มมัธยมปลาย แฟนของ คาตาริ นน (นนตัน) ถึงจะมักพูดต่อว่าเธออย่างรุนแรง ต่อหน้าคนอื่น แต่ลับหลังทำตัวเป็นสตอล์กเกอร์
Preview Spring 2018 24

Gurazeni ตอนที่ 1

บอนดะ นัทสึโนสึเกะ นักเบสบอลมืออาชีพ วัย 26 ปี ค่าตัว 18 ล้านเยนต่อปี (ประมาณ 5.26 ล้านบาท) เล่นให้ทีมสไปเดอร์มาหลายปี เขากำลังสนใจเรื่องค่าตัวและเช็คในระหว่างรอแข่ง เขาถือว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับมือโปร และต้องการเพิ่มค่าตัวให้สมกับวัยของเขา
Preview Spring 2018 25

Lostorage conflated WIXOSS ตอนที่ 1

มิซึชิมะ คิโยอิ (Piruluk อดีต LRIG ของ อาโออิ อากิระ ที่กลายเป็นมนุษย์) ไปพบกับ โฮมูระ สึซึโกะ (ตัวเอกภาค 3) ที่หน้าโรงเรียน เล่น Wixoss กับเธอ ระหว่างเล่นเธอพูดถึง ซาโตมิ โค ที่เคยถูก สึซึโกะ ชนะมาได้ (ในภาค 3) เพื่อปกป้องเพื่อนเธอ แต่ความมืดยังไม่จบสิ้นลง
Preview Spring 2018 26

Mahou Shoujo Site ตอนที่ 1

อาซากิริ อายะ เด็กสาวนิสัยดี แต่ถูกแกล้งอย่างหนักที่โรงเรียนจากเพื่อนร่วมชั้นนำโดย ชิซึคุเมะ ซารินะ ที่ใช้กำลังกับเธอ ที่บ้านพี่ชายเธอที่เหมือนจะปกติ แต่ถูกกดดันจากพ่อเรื่องการเรียน ใช้กำลังกับเธอเช่นกัน
Preview Spring 2018 27

Souten no Ken: Regenesis ตอนที่ 1-2

หมัดเทพเจ้าดาวเหนือ ถูกสืบทอดและนำมาใช้ยุติความบาดหมางนับแต่ยุคสามก๊ก หลังเกิดสงครามโลกและความขัดแย้งกลับมาผู้สืบทอดหมัด เทพเจ้าดาวเหนือได้ปรากฏตัวอีกครั้ง

7 เมษายน

Preview Spring 2018 28

Boku no Hero Academia Season 3 ตอนที่ 1

ช่วงก่อนเข้าค่ายฝึกภาคฤดูร้อนของโรงเรียน เดกุ ได้ถูกชวนไปฝึกที่โรงเรียน แต่ความจริงถูกอ้างไปบังหน้าเพื่อขอให้สระว่ายน้ำของโรงเรียน เพราะพวก มิเนตะ ได้ยินว่าผู้หญิงจะมาว่ายน้ำ
Preview Spring 2018 29

Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online ตอนที่ 1

การแข่งขันในเกม GGO ระหว่าง 23 ทีม LLENN (โคฮิรุยมากิ คาเรน) ร่วมสู้กับ M (อาโซกิ โกชิ) สู้กับทีมอื่นที่มีสมาชิกและความชำนาญในการเล่นสูง หลังสู้ไปจนทีมลดจำนวนลงเรื่อยๆ
Preview Spring 2018 30

Major 2nd ตอนที่ 1

ชิเกโนะ ไดโกะ อ่านเรียงความต้องการเป็นอดีตพิชเชอร์มือโปรแบบพ่อตน โกโร่ ที่เคยอยู่ในทีมเบสบอลเช่นกัน ด้านพ่อเขาได้เดินทางไปแข่งในลีคของไต้หวัน และให้ถุงมือเป็นของขวัญไว้
Preview Spring 2018 31

Amanchu! Advance ตอนที่ 1

ช่วงฤดูร้อน ที่ร้านมีคนเพิ่มขึ้น ทำให้พวกฟุตาบะ ฮิคาริ และ พี่น้องนิโนมิยะ ต้องมาช่วยงาน แต่ภายหลังกลับไม่มีคนหลายวัน ทำให้ฟุตาบะว่าง
Preview Spring 2018 32

Devil’s Line ตอนที่ 1

คดีฆาตกรรมจากแวมไพร์เริ่มมากขึ้น กลายเป็นข่าวแต่ยังเชื่อว่าเป็นเพียงข่าวลือ แต่กรมตำรวจมีหน่วย 5 ที่รับมือพวกนี้โดยเฉพาะ ซึ่งพวกแวมไพร์จะมีความต้องการเลือดและความต้องการทางเพศสูงหลังดูดเลือด
Preview Spring 2018 33

Persona 5 the Animation ตอนที่ 1

เดือน 11 หัวหน้าจอมโจร โจ๊กเกอร์ ได้บุกบ่อนคาสิโน (นีจิมะ มาโกโตะ) ขโมยของพร้อมพรรคพวก แต่ถูกตำรวจล้อมจับได้ อายามิยะ เร็น ถูกใช้ยาบังคับให้เผยตัวจริงพรรคพวกที่เหลือ
Preview Spring 2018 34

Hozuki no Reitetsu Season 2 ตอนที่ 14

ครึ่งหลังเป็นเรื่องราวช่วงการสอบสัมภาษณ์พนักงานในนรก ซึ่ง โฮซุกิ รับคนง่ายจากภาพลักษณ์ภายนอกที่เหมาะกับนรกชั้นต่างๆ และพวกพนักงานเก่าทำตัวเป็นรุ่นพี่ มีการพูดคุยเรื่องบนโลกในช่วงท้าย

8 เมษายน

Preview Spring 2018 35

Shokugeki no Soma: San no Sara ตอนที่ 13

เอรินะ ได้ไปหา โซมะเพื่อคุยเรื่องสมัยที่เธอพบกับ ไซบะ โจอิจิโร่ พ่อของเขาในตอนเด็ก และเคยทำอาหารให้เธอทาน รสชาติที่เธอยอมรับ ทำให้เธอสนใจเขา
Preview Spring 2018 36

Cutie Honey Universe ตอนที่ 1

คิซารากิ ฮันนี่ ถูกเรียกตัวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไปช่วยสู้กับพวก แพนเทอร์ คลอว์ ที่ปล้นร้านเพชร ทำให้เธอต้องรีบไป
Preview Spring 2018 37

Nil Admirari no Tenbin ตอนที่ 1

ในยุคไทโช ที่เมืองหลวง ฮิตากิ ไม่พอใจพี่สาวตนที่ต้องแต่งงานกับตระกูลยาชิโร่ เพื่อครอบครัวตามคำสั่งของพ่อ จน คุเซะ สึกุมิ พี่สาวบอกว่าเขาไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้
Preview Spring 2018 38

Piano no Mori (2018) ตอนที่ 1

เริ่มด้วยการแสดงดนตรีของ อิชิโนเซะ ไค ก่อนจะย้อนอดีต สมัยที่ อามามิยะ ชูเฮ ที่เชี่ยวชาญการเล่นเปียโน เพิ่งย้ายมาตอนประถม ไค ช่วยหยุดเพื่อนร่วมชั้นที่ไปหาเรื่อง ชูเฮ ให้
Preview Spring 2018 39

Caligula ตอนที่ 1

หลังใช้ชีวิตในโรงเรียนมานาน ชิมาสึ ริตสึ พอใจกับชีวิตในโรงเรียนใหม่เขาที่ทุกอย่างราบรื่นไม่มีปัญหา มีการพูดถึงไอดอล μ (มิว) อยู่เสมอในโรงเรียน แต่เขาเริ่มรู้สึกผิดปกติถึงรสชาติอาหารที่ดูไม่แตกต่าง
Preview Spring 2018 40

Binan Koukou Chikyuu Bouei-bu HAPPY KISS ตอนที่ 1

5 หนุ่มชมรมพิทักษ์โลก (ชื่อชั่วคราว) ที่พบชายใส่ชุดแปลกๆ ระหว่างแช่น้ำร้อน ใช้เวทมนตร์ได้หลายแบบ ระหว่างอธิบายว่าเป็นเจ้าชาย คาร์ล ได้กลายร่างเป็นตัวนากพูดได้ไป

9-13 เมษายน

Preview Spring 2018 41

High School DxD Hero (Season 4) ตอนที่ 0

ตอนแรกย้อนเหตุการณ์ภาค 3 ส่วนใหญ่เป็นเหตุการณ์ในตอนที่ 9 ของภาค 3 แต่ตรงกับต้นฉบับนิยายมากกว่าอนิเมะภาค 3
Preview Spring 2018 42

Jikken-hin Kazoku: Creatures Family Days ตอนที่ 1

หลัง 2 สามีภรรยานักวิทยาศาสตร์ได้ถูกจับตัว เพราะได้ทำการตัดต่อพันธุกรรมกับมนุษย์ซึ่งเป็นเรื่องต้องห้าม ซึ่งทดลองกับลูกทั้งห้าของตนเองและฝึกให้ถนัดกับสภาพของตน มีเพียงลูกชายคนเล็ก ทานิส อายุ 11 ปี
Preview Spring 2018 43

Golden Kamuy ตอนที่ 1

สึกิโมโต้ ไซจิ นายทหารยอดฝีมือที่เคยรอดชีวิตจากสงครามญี่ปุ่น-รัสเซียในปี 1904 จนขึ้นชื่อว่า สึกิโมโต้ ผู้คงกระพัน จากความอึดและสไตล์การสู้ที่บ้าคลั่ง ปีศาจในสนามรบที่ไม่มีใครฆ่าได้
Preview Spring 2018 44

Fumikiri Jikan ตอนที่ 1

รุ่นพี่ไอเปิดประเด็นเรื่องที่ต้องมาเสียเวลาวัยรุ่นรอรถไฟ เมื่อพูดเรื่องรักที่เป็นไปไม่ได้เพราะมีแต่ผู้หญิง ทำให้โทโมะขึ้นเสียงว่าผู้หญิงก็รักกันได้
Preview Spring 2018 45

Rokuhoudou Yotsuiro Biyori ตอนที่ 1

เรื่องราวร้านคาเฟ่ที่มีสี่หนุ่มดูแล มีการพูดคุยถึงเมนูใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิกัน สีบากิ ค่อนข้างเครียดกว่าคนอื่น ลูกค้าหญิงมาทานกาแฟพร้อมคิดงาน ถึงไม่พอใจกับลาเต้ที่ไม่เหมือนกระต่าย แต่รสชาติกลับน่าพอใจ
Preview Spring 2018 46

Steins;Gate 0 ตอนที่ 1

ในปี 2036 มายูริ (และลูกบุญธรรม คางาริ) พูดถึงความเสียใจ ถ้าเธอพยายามมากกว่านี้ช่วยอาคาเบะที่กำลังท้อแท้จากการย้อนอดีต ทุกอย่างคงไม่เป็นแบบนั้น เดือนธันวาคม 2011 (คุริสุตายเดือน 7) ในเวิล์ดไลน์ Beta
Preview Spring 2018 47

Last Period ตอนที่ 1

ในโลกที่ กลุ่มพีเรียด (Period) เป็นผู้ปราบมอนสเตอร์สไปรัล หลังกลับมาจากเดินทาง กลุ่มพีเรียดฝึกหัดแบบ ฮารุ ช็อคโก้ ริซ่า และ กาเจรุ พบว่า สาขา 8 ของตนถูกปิด
Preview Spring 2018 48

Butlers: Chitose Momotose Monogatari ตอนที่ 1

ประธานนักเรียน J (จินกุจิ โคมะ) นักเรียนที่ย้ายมาไม่นาน แต่ชนะการเลือกตั้งและได้รับความนิยมจากนักเรียน ทำให้คู่แข่งเขาไม่พอใจนัก
Preview Spring 2018 49

Wotaku ni Koi wa Muzukashii ตอนที่ 1

โมโมเสะ นารุมิ มาทำงานเกือบสาย ได้แนะนำตัวกับรุ่นพี่ในที่ทำงาน โคยานากิ ฮานาโกะ และได้พบเพื่อนเก่า นิฟูจิ ฮิโรทากะ ที่เดินพร้อมรุ่นพี่ คาบาคุระ ทาโร่ เผลอไปทัก ซึ่งเธอไม่อยากให้เขาเผยเรื่องที่เธอเป็นโอตาคุ
Preview Spring 2018 50

Hisone to Maso-tan ตอนที่ 1

อามาคาสึ ฮิโซเนะ พนักงานของกองทัพอากาศญี่ปุ่น เกิดเหตุทำให้เธอได้พบมังกรในฐานทัพและถูกกลืนเข้าไป หลังได้รับความช่วยเหลือออกมา
Preview Spring 2018 51

Dorei-ku The Animation ตอนที่ 1

SCM (Slave Control Method) อุปกรณ์สวมในปากที่ใช้ควบคุมคนอื่นให้เป็นทาสได้ กลายเป็นที่พูดคุยกันในญี่ปุ่น อาราคาว่า เออิอา (Eia) ทราบจากเพื่อนว่า แฟนหนุ่มตนหันไปคบผู้ชายแทน
Preview Spring 2018 52

Isekai Izakaya: Koto Aitheria no Izakaya Nobu ตอนที่ 1-2

ยามประจำเมือง นิโคลัส ได้แนะนำ ฮันส์ มาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โนบุ ที่ต่างจากร้านอื่น เจ้าของร้าน โนบุยูกิ และ พนักงาน ชิโนบุ ต้องรับเขา ทั้งสองถูกใจอาหารสไตล์ญี่ปุ่นและเครื่องดื่มที่แตกต่างจากโลกของเขา
Preview Spring 2018 53

Full Metal Panic! Invisible Victory ตอนที่ 1

สองพี่น้อง เทเรซ่า และ ลีโอนาร์ด ได้พบกันที่หลุมศพของพ่อแม่ ก่อนแยกกันไป เลโอนาร์ด ปรึกษาแผนกับ คุรามะประธานนักเรียน คุยกับ ซาการะ โซสึเกะ