อาจเปลี่ยนโฉม Blog ใหม่เร็วๆ นี้


Over Lord Overlord Light Novel

หลังจากไปอัพเดท Wiki ในเว็บ อนิเมะ มาร่วมปีกว่าๆ เริ่มรู้สึกถึงข้อจำกัดบางอย่างในเว็บหลักในการจัดอันดับ จึงวางแผนไว้ว่าสำหรับบางคอนเท็นต์อาจจะกลับมาอัพเดทที่นี่ อย่างอนิเมะเก่าๆ หรือ เกม แต่อาจไม่เน้นรูปเหมือนเว็บ Anime TH และอาจเขียนเชิง Blog มากขึ้นกว่าเมื่อก่อน สาเหตุที่รู้สึกว่าไม่เหมาะเพราะธีมมือถือใหม่จะเน้น Text Base เป็นหลัก

สำหรับทวนความจำ และเป็นอนิเมะเก่า, OVA หรือ Movie ที่เคยฉายไปแล้วสัก 1 - 2 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ก็คงขอดูตามความเหมาะสมก่อนว่าจะอัพเดตลง Anime TH ไปเลยดีหรือเปล่า เกรงว่าจะกลับมาพบปัญหาเดิมอีก คือ ดูแลหลายเว็บแล้วทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลงกว่าเดิม

ถ้ารู้สึกว่าไม่เวิร์ค อาจเปลี่ยนธีมเว็บนี้เป็นบล็อกสำหรับพูดคุยเรื่องอนิเมะแทน ช่วงนี้ขอคิดอะไรกลมๆ หลายแบบไปก่อน เพราะมีไอเดียพัฒนาเว็บเยอะแต่ดองมาตั้งแต่ต้นปี ทั้งติดงาน ติดศึกษาเพิ่มเติม จนเวลาเริ่มมึนๆ ขึ้นทุกที -_-'

ทั้งนี้ สำหรับอนิเมะใหม่ๆ ยังคงยึดใน Anime TH เป็นหลัก ซึ่งเตรียมมีการอัพเดตอีกหลายอย่างที่ดองไว้นาน ซึ่งน่าจะได้เห็นชัดก่อนที่มรสุมเรื่องใหม่จะเข้ามาในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ส่วนอนิเมะเก่าโดยเฉพาะเรื่องในซีซั่นแรกที่จบไปอาจจะมีการเขียนสรุปในเว็บนี้ จริงๆ มีอีกแผนการหนึ่งแต่ขออุบไว้ก่อน น่าจะเหมาะกับคนไทยเพราะยังไม่เห็นเว็บไซต์แนวนี้ในไทยมานานแล้ว และยังคงไม่มีต่อไป คงเพราะไปทาง Facebook กันหมดทั้งที่เว็บไซต์ฟรีๆ สมัยนี้ก็มีตั้งเยอะ

ป.ล. รูปจากเรื่อง Overlord (ภาษาอังกฤษ Over Lord) ที่กำลังจะมีอนิเมะไม่เกี่ยวอะไรกับบทความ

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo