Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Season 2 ตอนที่ 11

Ore no Imouto ga Konnani Episode 11

ตอนที่ 11 : Little Sisters Can’t Barge In On Their Brother Who Live Alone

แม่ของเคียวสุเกะถามว่าเขาทำอะไรแปลกๆ กับน้องสาวหรือเปล่า ? อย่างแรกตรงประโยคทำพูดของคิริโนะที่เปลี่ยนไปไม่เคยเรียกชื่อพี่ และยังสนิทขึ้นมาก พบภาพสติ๊กเกอร์ที่เคียวสุเกะถ่ายคู่กับคิริโนะ เขาจึงถามทางพ่อ ซึ่งพ่อบอกว่าต่างจากแม่ พ่อมั่นใจในตัวเขา แต่ก็ให้เขาไปใช้ชีวิตอยู่ด้วยตัวเอง (คือ ไม่มั่นใจยิ่งกว่านั่นแหละ) และต้องสอบให้ได้ A ก่อนจึงจะกลับมาบ้านได้ เขาเล่าให้มานามิฟังเรื่องนี้ด้วย จึงอยากจัดปาร์ตี้ย้ายบ้าน


คิริโนะมาที่นี่พร้อมตู้เย็นให้เขา และรู้สึกผิดที่ทำให้เขาต้องออกจากบ้าน และคิริโนะก็ให้เกมเขาไว้เล่นแก้เบื่อด้วย ด้านเคียวสุเกะก็มั่นใจว่าได้ A แน่ เมื่อคิริโนะบอกว่าถ้าไม่ได้สักตัวเขาจะเป็นทาสเธอ แต่เมื่อสวนว่าถ้าเขาชนะเธอต้องเป็นทาสเขา แต่ประโยคนั้นโดนอัดเสียงไว้ ถึงยังไงถ้าเขาได้ A เธอก็จะทำตามเขาอย่างหนึ่ง

ด้านคานาโกะถามเขาเรื่องอยากให้เป็นผู้จัดการเธอ แต่เขาไม่ว่าง เธออยากมาคุยด้วยจึงนำอาหารมาให้เขา แม้จะรสไม่ค่อยดีนัก เธอเล่าเรื่องพยายามทำอาหารและออกจากบ้านมาอยู่กับพี่สาว เขายังคงกินต่อจนหมด เธอสงสัยบางอย่างเพราะเจอเกมที่คิริโนะให้ เขาซ่อนใต้เตียงแต่ก็โดนเจอ เขาปฏิเสธว่าไม่ใช่เกมสกปรก เมื่อหันด้านหลังให้ดู เขาจึงตอบว่าผู้หญิงในภาพกำลังกินไส้กรอก แต่ก็ยอมรับหลังจากนั้น คานาโกะจึงโมโหเพราะเป็นเกมเกี่ยวกับน้องสาวและเขาก็มีน้องสาว เขาสงสัยว่าเธอรู้ได้อย่างไรว่ามีน้องสาว (ก่อนหน้านี้เธอไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร)

เธอทราบเพราะเขาอยู่กับคิริโนะและนามสกุล (เพิ่งจะสังเกต) และบิดเจ็ตเคยบอกว่าคิริโนะคบคนที่เหมือนเขาอยู่ เมื่อถามว่าคบจริงอยู่เหรอ เขาปฏิเสธเพราะเป็นการแสดงละครและเกมมีคนบ้าเกมน้องสาวยกให้เขา เธอยังเดาว่าคิริโนะเป็นโอตาคุ แต่ก็เปลี่ยนใจเพราะเธอนึกไม่ออกว่าจะเป็นยังไง แล้วเดาว่าเขาเป็นคนพาเธอไป Meru Fest เอง เมื่อฟังแบบนั้นก็บอกว่าเธอเป็นคนดี แล้วกอดเธอ (เนียนมาก) จากนั้นก็ฝากฝังน้องสาวกับเธอ

ตอนดึก เขาอยากพักจึงเปิด Notebook แต่ไม่ได้เล่นเกมที่คิริโนะให้ ค้นหาภาพ “อย่างว่า” ของอายาเสะ (ชัดเจน) แล้วก็เจอ Blog ที่เรียกอายาเสะว่า Lovely My Angel คำเดียวกับเขาใช้ แล้ว Bookmark ไว้ แล้วก็หาเว็บแฟนของคิริโนะต่อ ตอนเช้ามีคนมาหาตั้งแต่ 6 โมง เขาขาฟาดโต๊ะจึงคลานไป อายาเสะใช้กุญแจไขเข้ามา เห็นเขามองจากด้านล่างกระโปรง จึงเหยียบเขา

เมื่อถามว่าเขามาทำไม จึงหยิบมีดขึ้นมา เขากลัวว่าจะถูกฆ่า แต่ความจริงเพราะเอามีดมาให้ เธอทราบจากมานามิแล้วยังเชิญเธอมางานเลี้ยง จนเขาคิดว่าเป็นเพื่อนวัยเด็กที่ดีที่สุด แต่ก็ชะงักเมื่อได้ยินว่าคิริโนะมาด้วย กลายเป็นเพื่อนวัยเด็กที่จุ้นที่สุดแทน เขาบอกว่าคิริโนะไม่ถูกกับมานามิ อายาเสะแปลกใจ เธอจึงเล่าเรื่องของคิริโนะในโรงเรียนที่ดีเหมือนกับนางฟ้า แล้วก็นึกถึงตอนที่เขาล้มทับคิริโนะเมื่อก่อน หลังคุยเสร็จเธอจะกลับ ก็มีคนมาหา อายาเสะเปิดประตูเอง ทำให้พบกับคุโรเนโกะ

เขาแนะนำให้ทั้งสองรู้จัก อายาเสะจำได้ว่าเป็นแฟนเก่าเขา เมื่อทักว่าเธอทำเหมือนเป็นแฟนปัจจุบัน ทำให้เอามีด(ทั้งปลอก) จิ้ม เขาชมชุดใหม่ของเธอ หลังพูดสนิทสนม อายาเสะก็เรียกร้องความสนใจจากเขา และ(อ้าง)พูดเรื่องคิริโนะที่ไม่อยากให้ใครเดทกับเขา และไม่อยากให้ใครสำคัญต่อเคียวสุเกะกว่าเธอ คุโรเนโกะยังพูดเรื่องเธอไม่สนใจต่อให้เคียวสุเกะจะมีเซ็กซ์กับคิริโนะก็ตาม ทำให้ฝ่ายอายาเสะหน้าแดง แมวดำยังรักเคียวสุเกะไม่เปลี่ยน ไม่ว่ายังไง ถึงโดนว่าคุโรเนโกะก็ไม่สะทกสะท้าน เคียวสุเกะจึงกระซิบถามเรื่องคิริโนะอีกรอบว่าคิริโนะอยากมีอะไรกับเขาจริงเหอ ทำให้แมวดำหน้าแดงบ้าง เธอแค่ยกตัวอย่าง

ทั้งสองจึงมาคุยในบ้าน เธอให้อาหารเที่ยงกับเขา อายาเสะเดาเหตุผลที่เธอมาตอนเช้าเรื่องอยากโชว์ชุดใหม่ได้ถูก แต่ก็สวนเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อายาเสะปฏิเสธ แต่ถึงจะไม่สัมพันธ์ก็มี “เหตุผลบางอย่าง” ของเธอ ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันอีก คุโรเนโกะต้องไปโรงเรียน อายาเสะขออยู่ต่อ ทำให้ตีความว่าเธอจะป้อนอาหารให้เขา เธอจึงเขินแล้วจากไป ช่วงท้ายเขาชวนคุโรเนโกะไปงานปาร์ตี้ด้วย จบที่คิริโนะมานอนในห้องพี่ชายแล้วบ่นถึงเขา (จบตอนที่ 11)

Comment : ว่าจะเขียนสั้นๆ แต่ตอนนี้เนื้อหาเยอะและฮาจริง เลยยาว

ตอนที่ 10 : My Little Sister Can’t Wear a Wedding Dress
ตอนที่ 12 : Total Angel Ayase-tan can’t descend upon my place while I live alone!


Bonus
Ore no Imouto Season 2 Episode 11 End Card
End Card Episode 10By Prajak Taladpul

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo