Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Season 2 ตอนที่ 10

My Little Sister Can’t Wear a Wedding Dress

ตอนที่ 10 : My Little Sister Can’t Wear a Wedding Dress

เปิดเรื่องด้วยการเข้ามาตามตื้ออายาเสะของเคียวสุเกะ ทั้งขอแต่งงาน, ลวนลาม (ทางวาจา) แค่เธอคนเดียว และนำหนังสือภาพเธอมาให้ดู แล้วก็โดนอัดสวนไปหลายดอก หลัง OP Meruru อายาเสะล็อคกุญแจมือเขาก่อนคุยเรื่องแฟน ตอนนี้เธอกังวลที่จะคุยกับเขาและขอคำแนะนำจากเขาเรื่องคิริโนะไม่ได้อีก ทำให้เคียวสุเกะงงเพราะเข้าใจมาตลอดว่าอายาเสะต้องการให้พี่ชายที่ถูกมองว่าลามกแบบเขา ตีตัวออกห่างจากคิริโนะ เธอจึงต่อว่าเขาเรื่องโกหก และไล่เขาออกจากห้องทั้งที่สวมกุญแจมือ แล้วก็พลาดตกบันไดกลางดึกอายาเสะได้รับการติดต่อจึงทราบจากมานามิ เธอคิดจะวางแผนจัดการแมวขโมยนั้น (!!) แต่มานามิกลับบอกว่าทั้งสองเลิกคบกันแล้ว ทำให้เธอตกใจ ด้านเคียวสุเกะที่กำลังติดต่อกับชิโอริเรื่องงานอีเวนต์ Meru-Fest สัปดาห์หน้า เห็นอายาเสะติดต่อมา (Lovely My Angel อายาเสะ (ใช้ภาษาอังกฤษแบบคาตะคานะ)) เธอมาคุยกับเขาเรื่องที่เลิกกับแฟนและเข้าใจว่าเป็นเพราะเธอ แต่เคียวสุเกะก็ปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวกับอายาเสะเลย ย้ำว่าไม่ได้เกี่ยว ทำให้เธอโกรธแล้วขอให้มาที่งาน Meru-Fest ทราบจากคานาโกะ ด้วยน้ำเสียงโกรธ

วันที่ 9 กันยายน จะมีการจัดงาน Meru-Fest ตอนเย็น เขามาหาอายาเสะ โดยไม่ถือเรื่องที่เธอโกรธเขา จากนั้นทั้งสองก็ไปหาคานาโกะและบริดเจ็ต หลังคุยไปสักพักคานาโกะลืมจึงถามชื่อเขา เธอจึงเรียกเขาว่า “เคียวสุเกะ” ทำให้อายาเสะมอง เมื่อทราบว่าเธอไม่รู้เรื่องงานทำให้มีการอธิบาย เคียวสุเกะสังเกตว่าบริดเจ็ต เรียกว่าอายาเสะ ซามะ เพราะเคยเห็นตอนที่เธอลงโทษคานาโกะ มีการกล่าวถึงนักร้องแบบ ClariS ด้วย

ระหว่างนั้นคิริโนะติดต่อมาว่าถ่ายภาพช้ากว่ากำหนด คงไปไม่ทันงาน Meru-Fest เขาจึงขอตัวไป อายาเสะตามออกมาเพราะรู้ว่าเกี่ยวกับคิริโนะ เขาจะพาเธอมาที่นี่เอง

ตอนเย็นหลังถ่ายเสร็จ ได้ยินเสียงเคียวสุเกะมาก่อนตัวอีก ก่อนจะเห็นเขาขับจักรยานขึ้นเนินมาที่โบสถ์แล้วปั่นเข้ามาในงานอย่างไว แล้วก็โดนล้อมไว้ คิริโนะไม่กล้าบอกว่าเป็นพี่ชาย ก่อนจะยอมพูด แล้วลากเขาไปคุย จึงทราบว่าจักรยานเมรุรุ เป็นของมิคากามิ จากนั้นเขาพาเธอไป โดยมิซากิที่เคยคุยกับเขาตอนที่ 5 เป็นคนตัดกระโปรงให้เพื่อให้เคลื่อนไหวสะดวก

ระหว่างทางมีการคุยเรื่องต่างๆ จนกระทั่งปั่นมาถึงงานที่ Zeppin Tokyo ถึงจบตอนคานาโกะร้องเพลงไปแล้ว แต่ยังทัน Claris ร้องเพลง ทั้งคู่จึงไปที่นั่งที่จองไว้ เธอขอบคุณเขาในระหว่างที่เดินไปยังที่นั่ง เมื่อเขาไม่ได้ยินจึงปฏิเสธไปว่าไม่ได้พูดอะไร (จบตอนที่ 10 / เพลง OP ทิ้งท้าย)

ตอนที่ 9 : My Little Sister Can’t Be This Cute!
ตอนที่ 11 : Little Sisters Can’t Barge In On Their Brother Who Live Alone
 

 Bonus

End Card Episode 10

คิริโนะในชุดแต่งงาน

By Prajak Taladpul

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo