Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Season 2 ตอนที่ 9


My Little Sister Can’t Be This Cute!

ตอนที่ 9 : My Little Sister Can’t Be This Cute!

โคซากะไม่เข้าใจเนื้อหาในไดอารี่ที่บอกว่าจะเลิกกับเขา แต่คุโรเนโกะก็ไม่เคยตอบเมล์หรือโทรศัพท์เขาอีก จนทราบจากเซนะ ว่าเธอย้ายโรงเรียนไปแล้ว ที่บ้านของคุโรเนโกะก็ย้ายของไปหมดแล้ว กลางดึกเขาจึงขอคำแนะนำจากคิริโนะ โดยไปปลุกเธอด้วยการตบหน้ากลางดึก

เขายังรักคุโรเนโกะอยู่ หลังตอบคิริโนะโคซากะก็ร้องไห้ คิริโนะจึงให้หันหน้าไปแล้วล็อคคอเขา ก่อนจะเปลี่ยนเป็นพูดปลอบเขา คิริโนะยังถามว่าถ้าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเธอ โดนคนรักบอกเลิก เขาจะทำอย่างไร แต่เธอก็ไม่ได้ให้เขาตอบ แล้วหาวิธีที่จะช่วยพี่ชาย

คิริโนะติดต่อกับคุโรเนโกะ พอทราบที่อยู่คร่าวๆ แต่ก็ต้องหาคุโรเนโกะเอง คิริโนะดูพึ่งพามาก เธอพาโคซากะตะเวนหาคุโรเนโกะ แต่ก็ไม่พบ เมื่อพักก็พบคุโรเนโกะมาทักพวกเขา คิริโนะจึงรีบไปคว้ามือเธอไว้ แต่คุโรเนโกะไม่คิดจะหนีอยู่แล้ว

เมื่อคิริโนะถามเรื่องที่ทำไมถึงเลิกกับโคซากะ เธอบอกเป็นความฝันของเธอ จากนั้นก็ซักเรื่องที่คิริโนะให้คบกับเขาได้ รวมถึงเรื่องที่วิ่งมาที่ห้องของโคซากะในตอนก่อนหน้านี้ ด้านคิริโนะจึงตอกกลับว่าถ้าทำตัวเหมือนรู้ดีแบบนั้น ทำไมถึงยังสารภาพรักกับเขา แต่คุโรเนโกะก็ยังสวนกลับเรื่องที่เธอบอกว่าอดทนมาตลอด จนทำให้คิริโนะขอพูดเรื่องที่เกลียดพี่ชาย เธอย้ำประโยคนั้นหลายครั้ง แต่ถึงจะเกลียดแค่ไหนก็ไม่อยากเห็นเขามีแฟน และอยากให้เห็นเธอเป็นคนสำคัญสำหรับเขา ซึ่งโยงกับเหตุผลที่เธอเคยพาแฟนปลอมมาที่บ้านในตอนที่ 6 ส่วนเรื่องจะคบโคซากะเป็นแฟนคุโรเนโกะก็เคยติดต่อมาก่อนหน้านี้ สรุปว่าเธอไม่ต้องการเห็นพี่ชายมีแฟน แต่ก็ไม่อยากเห็นพี่ชายร้องไห้เช่นกัน เคียวสุเกะเป็นพี่ชายของเธอแล้วย้อนอดีตที่เขาเคยช่วยเหลือเธอหลายครั้ง

ด้านคุโรเนโกะหลังเข้าใจความรู้สึก ก็ไปคุยกับเคียวสุเกะ โดยอ้างถึงความรู้สึกของคิริโนะที่ไม่อยากให้พี่ชายมีแฟน และถามว่าเขาจะทำอย่างไรต่อ ก่อนเคียวสุเกะจะตอบเธอรีบตัดบทว่าที่พูดไปเป็นแค่โจ๊กเท่านั้น และห้ามเขาพูดต่อไม่งั้นเธออาจตายได้ จากนั้นก็เป็นลมไป

ความจริง คุโรเนโกะย้ายไปมัตสึโดะใน Chiba ซึ่งไม่ได้ไกลจากที่อยู่เดิมนัก แต่ที่มาที่นี่เพราะมาเที่ยวกับครอบครัว ในวันต่อมาก็มาที่บ้านของคุโรเนโกะ เธอใส่ชุดเมด ถึงจะเคยเลิกกับเคียวสุเกะไปแล้ว แต่เธอก็ไม่ได้บอกว่าทุกอย่างในไดอารี่ของเธอจะจบลง ถึงพรุ่งนี้ที่โรงเรียนจะต่างไปจากเดิม แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาและเธอก็ไม่ได้เปลี่ยนไป เคียวสุเกะขอบคุณคิริโนะอีกครั้ง ถึงจะฟังดูแปลก แต่คิริโนะก็ตอบกลับด้วยรอยยิ้ม (จบตอนที่ 10)

ตอนที่ 8 : I Can’t Create a Summer Memory with My Underclassman
ตอนที่ 10 : My Little Sister Can’t Wear a Wedding DressEnd Card + GIF

By Prajak Taladpul

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo