Valvrave the Liberator ตอนที่ 6

ตอนที่ 6 : Saki•Comeback

ตอนที่ 6 : Saki•Comeback

ย้อนไปที่ตอนที่ซากิจูบกับฮารุโตะในตอนที่แล้ว เธอบอกว่ามีความฝันบางอย่างแล้วเข้าไปใน Valvrave IV สีเขียว ทำสัญญากับ Valvrave IV (VVV IV) เธอดูพอใจกับการขับ Valvrave บินโฉบไปมาในเมือง จนฮารุโตะต้องตามมาให้หยุด จากนั้นเธอก็คุยกับฮารุโตะด้วยสีหน้าที่เศร้า แล้วก็กอดเขา จากจึงบอกว่าโกหกพร้อมกัดต้นคอเขา


ตัดมาด้านอาจารย์ยังคุยกับตัวแทนจาก ARUS อยู่ ด้านทาคิฮิเดินมาทักฮารุโตะ แต่เขาก็เข้าใกล้เธอมากเหมือนจะจูบ จนทาคิฮิหลับตา แต่ก็ให้ป็อกกี้กินแทนแล้วไปหัวเราะ ระหว่างนั้น L-Elf ก็ดูท่าทีของซากิในร่างฮารุโตะ ด้านฮารุโตะพอได้สติแต่ก็พบว่าเพื่อนเขาเห็นภาพตอนเขากับซากินอนอยู่ข้างกัน ทำให้เขาไปคุยกับซากิ ระหว่างนั้นโชโกะก็มาและดูจะเข้าใจเรื่องภาพเหล่านั้น แต่เขาก็หลุดปากเรื่องเคยจูบกับซากิ ซากิช่วยอ้างเรื่องฝันให้ ระหว่างนั้นก็เกิดแผ่นดินไหวเพราะ Dorssia ก็บุกมาโจมตี ซึ่งด้านฟิกาโร่ แห่ง ARUS เดินทางมาแถวนั้นพอดี

ที่ห้องสั่งการ ข้อมูลปรากฏ Valvrave IV เพิ่มอีกตัว และคนขับเป็นซากิ เธอเชื่อว่าตัวเองขับได้ไม่ยาก แล้วก็พร้อมไปลุยกับศัตรู ด้วยอาวุธแบบกงจักรควบคุมทิศทางได้จากระยะไกล ทำให้สังหารศัตรูจำนวนมากได้ด้วยการโจมตีครั้งเดียว จากนั้นฮารุโตะก็ตามมา

X-ein ระดับหัวกะทิศัตรูได้ปรากฏตัวขึ้น ผลจากมิซไซส์จำนวนมาก ทำให้ทาง VVV โดนโจมตีบ้าง ส่วนยานวุฒิสมาชิกฟิกาโร่ที่อยู่ในบริเวณนั้น ก็โดน Q-vier ทำลาย ระหว่างที่ซากิหนีก็ได้ฮารุโตะช่วยไว้ ด้าน Cain ได้มอง VVV แล้วพูด "Valvrave Futari" (VVV สองคน) ทำให้ Kriemhild แปลกใจ

ด้านซากิได้แต่ตัวสั่น อะไรไม่ถูก คนที่ดูการถ่ายทอดอยู่ เห็น VVV IV ไม่ช่วยฮารุโตะเลยทำให้เริ่มต่อว่า โชโกะต้องการช่วยซากิ จึงรีบวิ่งออกจากห้องเรียน บังเอิญวิ่งไปชนทาคิฮิ เธออายเมื่อถามเรื่องชุด เมื่อไปถึงห้องส่งก็ให้กำลังใจซากิว่าเธอเป็นดาว จนฮึดสู้ต่อ แล้วมีการเผยภาพเธอระหว่างสู้ให้คนทั่วไปได้เห็นว่าใครขับ ซากิใช้ความสามารถอีกอย่างของ VVV VI ที่สามารถใช้ส่วนที่เหมือนเท้า สร้างคลื่นแม่เหล็กเพื่อล่อ Missile ได้ แต่ก็ยังพลาดโดนโจมตี ทำให้เริ่มนึกภาพในอดีตวัยเด็กเป็นช่วงๆ

เมื่อเห็นห้องควบคุมเริ่มทะเลาะกัน โชโกะก็ตะโกนเชียร์ ทำให้สาวๆ เริ่มเชียร์เธอทีละคน เสียงเชียร์ส่งไปถึงห้องบังคับ จนเธอสู้ได้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ จนขับไล่ X-ein ไปได้สำเร็จ แล้วมีสัญญาณให้พวกที่เหลือถอย ด้านซากิก็มองโชโกะจากจอมอนิเตอร์ ส่วน A-Drei ลอบเข้า Module 77 โดยไม่มีใครสังเกต (จบตอนที่ 7)

ตอนที่ 5 : The Sakimori Academy Song
ตอนที่ 7 : Haruto Under The Ruins


 Gif
Blogger Template by Clairvo