Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ตอนที่ 9

ตอนที่ 9 : Raging Nightmare

ตอนที่ 9 : Raging Nightmare

มานะฆ่าคุรุมิอย่างง่ายดายโดยคุมเลเซอร์หักเหบนอากาศและใช้ดาบแทงที่หน้า แมวที่เธอช่วยไว้ก็มายืนข้างร่างที่ไร้วิญญาณ แม้ว่าชิโดวจะไม่ต้องการให้มานะเป็นฆาตกร แต่เธอชินกับเรื่องแบบนี้แล้ว และจะคุรุมิฟื้นในวันต่อมา ระหว่างที่ชิโดวเศร้าโทวกะก็พาเขาไปเที่ยวที่ต่างๆ เพื่อให้สบายขึ้น


วันต่อมา คุรุมิปรากฏตัวเช่นเคยและชวนเขาเดท ชิโดวต้องการคุยเป็นการส่วนตัว ด้านมานะไปคุยกับโคโทริเรื่อง Ratatoskr และที่ให้ชิโดวทำงานเสี่ยงอันตราย ด้านโคโทริก็รู้ว่าเธอทำงานให้กับใคร ภายในโรงเรียนเริ่มเกิดบางอย่างผิดปกติ เรย์เน่จึงให้ชิโดวรอก่อน
พิชิตรัก พิทักษ์โลก EP09 001

ตัดมาด้านมานะปฏิเธอที่โคโทริหาว่า DEM เป็นองค์กรชั่วร้าย เพราะช่วยเธอที่ความจำเสื่อม โคโทริที่รู้ว่าร่างมานะถูกปรับสภาพด้วยเวทมนตร์ทำให้มีอายุไม่เกินอีก 10 ปี จึงทราบว่ามานะไม่ทราบเรื่องพวกนี้

ที่ดาดฟ้า ชิโดวมาพบคุรุมิ ในขณะเดียวกันโองามิก็เจอคุรุมิเช่นกัน ด้านโทวกะพยายามขยับร่างจนสามารถใช้พลังสปิริตบางส่วนได้ แต่กระสุนก็ลอยมา เธอหลบได้ทันและพบคุรุมิเช่นกัน

ชิโดวทราบพลังของคุรุมิที่เกี่ยวข้องกับเวลา เธอใช้เวลาจำนวนมากในการแลกเปลี่ยนกับพลังที่ยอดเยี่ยม เธอต้องใช้คนอื่นเป็นอาหาร แต่ชิโดวพิเศษกว่าคนอื่น เธอจะสลายบาเรียให้ถ้าชิโดวยอมเธอโดยดี แต่เขาไม่ยอม คุรุมิทำให้เกิด Spacequake ขึ้นที่บริเวณนั้น เขาจึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตายถ้าเธอไม่กินเขา แล้วก็กระโดดตึกจริงๆ ทำให้คุรุมิต้องช่วย จากนั้นเธอจึงทำตามที่ชิโดต้องการสลายทั้ง Spacequake และบาเรีย
พิชิตรัก พิทักษ์โลก EP09 002

เมื่อคุรุมิฟังจนเชื่อคำที่ชิโดวพูด คุรุมิอีกคนก็ทะลวงท้องร่างนั้น ร่างใหม่โดนมานะตัดแขนขวา แต่ก็ไม่สะเทือน เธอใช้ Angel "Emperer of Time" ทำให้ย้อนเวลาเพื่อรักษาบาดแผลได้ และเล่นงานมานะอย่างง่ายดาย

พวกโอริงามิ และโทวกะจึงมาช่วย เธอพูดเหมือนกลัวเรื่องจำนวนคน แต่ก็เรียกเธอในช่วงเวลาต่างๆ ออกมาจำนวนมาก ทุกร่างล้วนเป็นตัวจริง ร่างคุรุมิที่โหดร้ายนั้นจะเรียก Spacequake ขึ้นมาในบริเวณนั้น

เมื่อ Spacequake ปรากฏบนโลก ก็ถูกสลายไปเพราะ Spacequake อีกลูกที่มาหักล้างกัน ด้วยฝีมือของ Spirit แห่งไฟปรากฏขึ้น เธอ คือ โคโทริ จากนั้นเรียก Angel Camael ขวานยักษ์ในการต่อสู้ แล้วพูดทิ้งท้ายว่า "เรามาเริ่มเดทกันเถอะ"
พิชิตรัก พิทักษ์โลก EP09 003

ตอนที่ 8 : Triple Frenzy
ตอนที่ 10 : Spirit of Fire (Efreet)
ข้อมูลตัวละครใน Date A Live
สปอยล์ข้อมูล Spirit 

* ROSE ประกาศลิขสิทธิ์อนิเมะเรื่อง Date A Live ในวันที่ 26 พฤษภาคม 


BonusBlogger Template by Clairvo