Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai Season 2 ตอนที่ 4

ตอนที่ 4 : My Little Sister’s Rival Can’t Come to Japan

ตอนที่ 4 : My Little Sister’s Rival Can’t Come to Japan

เคียวสุเกะกลับบ้านพบคนแปลกหน้าแก้ผ้าอยู่ในบ้าน แต่เขาไปนึกว่าเป็นอีโรเกะสมจริง พอผู้หญิงคนนั้นหันกลับมาก็ยิ้มให้ (Ria Hagry) แล้วคิริโนะก็ออกมาให้กลับไปใส่เสื้อ แถมผ้าเช็ดตัวหลุดต่อหน้าเคียวสุเกะอีก เลยต่อยเคียวสุเกะไปทีนึง RYPKA9YQ7QBXกลับมาตอนคุยกับพ่อเรื่องเพื่อนของคิริโนะขอค้างที่นี่ ซึ่งพ่อก็ไม่ขัดถ้าเป็นผู้หญิงและผู้ปกครองอนุญาต พอเคียวสุเกะบอกไปว่าถ้าเป็นผู้หญิงน่ารักก็ดี ทำให้เคียวสุเกะหาว่าเขาเป็นโลลิคอน ทำให้งงๆ จากนั้นเธอก็นำรูปเพื่อนมาให้แม่ดูจากปกนิตยสาร เคียวสุเกะจำได้ว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่คิริโนะเอาชนะ เธอเป็นเด็กสาวอายุ 12 ทำให้คิริโนะรู้สึกเหมือนน้องสาว

ตัดกลับมาปัจจุบัน คิริโนะใส่เสื้อเรียบร้อยและเคียวสุเกะฟื้น ระหว่าคิริโนะพยายามไล่เขาออกจากบ้าน ด้านเคียวสุเกะเลยถียงกลับไปบ้างว่าไม่ได้รู้สึกอะไรเป็นพิเศษที่เห็นน้องสาวไม่ใส่เสื้อผ้า ระหว่างที่คิริโนะโมโหก็โดนเรียดึงกระโปรง จากนั้นก็พยายามต่อยและวิ่งไล่จับเรีย สุดท้ายก็ไปจับจั๊กจี้ที่โซฟา พอคิริโนะเดินจากไป เรียก็ขอเรียกเขาว่าพี่ชาย แล้วก็กอดเคียวสุเกะ ทำให้คิรโนะหาว่าเขาเป็นโลลิคอนอีกรอบ

ตัดมาด้านกินอาหารที่โต๊ะ เวลาผ่านไปเรื่อยๆ เรียต้องการไปเที่ยวญี่ปุ่น คิริโนะเลยพามาเที่ยวอากิบาฮาระ มีการพูดถึงเรื่องที่ฝึกที่ไม่มีอย่างอื่นให้ทำนอกจากวิ่ง ซึ่งเรียชอบการวิ่งอยู่แล้วจึงไม่มีปัญหา พอเผลอเรียก็ไปอ่านพวกโดจิน แล้วก็โดนคิริโนะเข้าใจผิดอีกตามเคย

คิริโนะอธิบายเหตุผลอีกอย่างที่พาเธอมาที่นี่ เพื่อแสดงสิ่งที่เรียชอบ ทำให้เรียพูดเรื่องที่ถึงชอบอะไรต่างกัน แต่ก็ไม่เกี่ยวกับเรื่องความเป็นเพื่อนหรืองานอดิเรก เรียจึงขอแข่งกับคิริโนะ เพราะรู้ว่าคิริโนะใส่รองเท้าและชุดสำหรับวิ่งมาแต่แรกแล้ว ทั้งสองจึงวิ่งแข่งกันที่สนามโรงเรียน เรียวิ่งนำคิริโนะแบบทิ้งห่าง ทำให้เคียวสุเกะนึกถึงเรื่องพรสวรรค์ แต่เรียฝึกทุกวันทำให้คิริโนะตามไม่ทัน

เคียวสุเกะเผยเชียร์คิริโนะซึ่งทำให้เธอขัดใจ แล้วยังตะโกนอีกว่าเขาไม่ใช่โลลิคอน แต่เป็นซิสคอน ทำให้ฝีเท้าคิริโนะเร็วขึ้นอีก แต่สุดท้ายก็ตามไม่ทันอยู่ดี ส่วนเรียพอชนะก็ทับถมคิริโนะใหญ่และบอกว่ามาเพื่อต้องการเห็นหน้าความพ่ายแพ้ของคิริโนะอยู่แล้ว คิริโนะก็ตอกกลับไปว่าน้องสาวจริงไม่เหมือนน้องสาว 2D

ก่อนเรียกลับ เรียบอกกับเคียวสุเกะเรื่องที่เธอมาที่นี่เพราะต้องการหาเหตุผลที่ทำให้คิริโนะชนะเธอที่ต่างประเทศ และเธอก็เข้าใจ ว่าเพราะมีพี่ชายที่เธอรัก สอดคล้องกับตอนที่วิ่งแข่งที่ญี่ปุ่นและ LA เคียวสุเกะคิดว่าเรียเขาใจผิด เลยอธิบายเรื่องที่คิริโนะเล่นอีโรเกะไม่ได้ พอเขานำไปให้เธอเล่นเลยรู้สึกดีขึ้นต่างหาก เพราะพลังของเกมประเภทนั้นต่างหาก แต่เรียดูจะไม่เข้าใจ ทำให้เคียวสุเกะทำใจแล้วยอมรับว่าเพราะมีพี่ชายอย่างเขาแทน ทำให้เรียเข้าใจผิดอีกว่าถ้ารักพี่ชายจะทำให้วิ่งเร็วขึ้น และพยายามจูบเขา คิริโนะก็เข้ามาพอดีอีก ส่วนเรียก็กลับต่างประเทศไป คิริโนะก็แซวเรื่องเป็นโลลิคอน กับซิสคอน

ก่อนคิริโนะจะเปิดประตูเข้าบ้าน เธอก็สีหน้าจริงจังและขอให้เคียวสุเกะเป็นแฟนของเธอ ….. (จบตอนที่ 5)

ตอนที่ 3 : My Friend Can’t Take Off Her Galsses
ตอนที่ 5 : I Can’t Be My Little Sister’s Boyfriend, And My Little Sister Can’t Have a Boyfriend!

 


 End Card ตอนที่ 4
 


ภาพเด่นประจำตอน
kirino panty gif

kyousuke nude

0 ความคิดเห็น:

Blogger Template by Clairvo